DỊCH VỤ SỬA CHỮA BIẾN MẶT TRỜI TẦN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ kỹ sư điện tử công suất dày dặn kinh nghiệm và nguồn linh kiện chính hãng, chúng tôi cam kết sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất.

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KIỂM TRA SỬA CHỮA HẦU HẾT CÁC LOẠI BIẾN TẦN ĐIỆN MẶT TRỜI CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

CÁC LỖI BIẾN TẦN THƯỜNG GẶP

LỖI BIẾN TẦN KHÔNG HÒA LƯỚI
 
 

 

 

Biến tần đang hoạt động, bỗng dưng không thể tự khởi động vào mỗi lúc sáng sớm. Nếu bạn đã kiểm tra cài đặt và các chuỗi pin mặ trời nhưng vẫn không thể khắc phục được thì đã đến lúc cần phải sửa chữa.

LỖI MẤT TRUYỀN THÔNG
 
 

 

 

Biến tần mất kết nối truyền thông đến bộ thu thập dữ liệu, nguyên nhân có thể do sét đánh làm hỏng các linh kiện truyền thông bên trong.

LỖI THIẾT BỊ BẤT THƯỜNG

Dù đã kiểm tra sửa chữa ở phía DC nhưng biến tần vẫn không hoạt động. Lỗi này có thể do quá trình hoạt động biến tần bị chạm đất gây nổ các linh kiện công suất bên trong

LỖI QUẠT
 
 

 

 

Một hay một vài quạt không hoạt động làm biến tần không thể khởi động hoặc hay bị khởi động lại

LỖI CHỐNG SÉT

Biến tần bị sét đánh gây hỏng các linh kiện bảo vệ sét bên trong. Cần phải sửa chữa gấp để tránh hư hỏng nặng thêm.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI CHỖ

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ sửa biến tần tại chỗ nếu quý khách cần gấp, biến tần chỉ bị lỗi nhẹ hoặc hư hỏng các linh kiện đơn giản. Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay linh kiện bị hư hỏng ở thiết bị biến tần trực tiếp tại dự án. Chúng luôn cam kết đảm bảo đúng thời gian, nhanh chóng, kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SIÊU TỐC TẠI TRUNG TÂM

Nếu biến tần của quý khách gặp phải lỗi quá nặng không thể sửa ngay lập tức hay không đủ linh kiện để thay thế ngay tại chỗ, đơn vị sửa biến tần sẽ mang về để sửa trong thời gian được thống nhất với khách hàng. Trong thời gian chờ sửa chữa, đơn vị sửa chữa có thể cho khách hàng mượn biến tần thay thế nếu công suất của loại đó đơn vị có hàng sẵn. Dịch vụ mang về sửa chữa thường sẽ có chi phí thấp hơn dịch vụ sửa chữa tại chỗ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa Inverter của khách hàng. Sau đó đến tận nơi tiếp nhận biến tần để kiểm tra sơ bộ tình hình thực tế, ghi nhận các lỗi và lập phiếu tiếp nhận sửa chữa với đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ trong ngoài biến tần, bo mạch, các linh kiện và bộ phận biến tần để kiểm tra chi tiết và đánh giá hư hỏng.

Bước 3: Thông tin mức độ hư hỏng, thời gian sửa chữa, và giá cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa biến tần, thay thế linh kiện (nếu cần). Sau khi sửa chữa, tiến hành kiểm tra lại biến tần, đo đạc các thông số, đánh giá chất lượng, cấp nguồn và thử vận hành lại. Nếu mọi thứ đã hoàn tất, thông báo kết quả sửa chữa cho khách hàng và thời gian bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bàn giao cho khách hàng, hỗ trợ lắp đặt và nghiệm thu. Tư vấn khách hàng sử dụng hoặc cải tạo hệ thống để tránh lỗi lặp lại.

Bước 6: Lưu trữ thông tin để theo dõi bảo hành.

ĐỊA CHỈ

Khu vục miền Trung :

Địa chỉ: 37 Bùi Hữu Nghĩa, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn trà, Thành phố Đà Nẵng

Liên hệ kỹ thuật : 0846 39 19 68 ( Mr. Phúc )

Khu vục miền Nam :

Địa chỉ: 243 quốc lộ 1A, khu phố 4 ,Phường bình chiểu ,Thành phố Thủ Đức , Hồ Chí Minh

Liên hệ kỹ thuật : 0964266771 ( Mr. Vỹ )

37 Bùi Hữu Nghĩa, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

SCADA, O&M Solutions

 +84 846 39 19 68

 contact@solareye.vn

 contact@epsco.vn

I-Rec Solutions

 +84 848 125 666

 irec@minhtuantu.com

 contact@epsco.vn