Chứng chỉ năng lượng tái tạo i-REC (Dịch vụ I-REC)

Chúng tôi cung cấp Chứng chỉ năng lượng tái tạo cho các công ty hoạt động tại Việt Nam

Bạn vẫn đang sử dụng các nguồn năng lượng truyền thống cho hoạt động sản xuất của mình?

Tham gia cùng chúng tôi để chứng minh rằng chúng ta ủng hộ năng lượng tái tạo.

REC là giải pháp hiệu quả và giá cả phải chăng cho bất kỳ công ty nào đang tìm cách bù đắp lượng khí thải carbon của họ ở Việt Nam và cùng nhau xây dựng một tương lai sạch hơn!

LẤY BÁO GIÁ

Bạn có phải là doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện ESG trong công ty của mình không?

Hay bạn là chủ sở hữu nhà đang muốn kiếm thêm thu nhập từ năng lượng tái tạo mà bạn sản xuất từ ​​các tấm pin mặt trời của mình?

Bạn có thể là người bán hoặc người mua Chứng chỉ Năng lượng tái tạo và tham gia vào thị trường năng lượng xanh với EPS!

Giấy chứng nhận năng lượng tái tạo là gì? (REC)

RECs – Renewable Energy Certificates – Giấy chứng nhận năng lượng tái tạo (RECs) là một công cụ dựa trên thị trường xác nhận người mang sở hữu một megawatt-giờ (MWh) điện được tạo ra từ nguồn năng lượng tái tạo.

Khi nhà cung cấp điện đã cung cấp năng lượng vào lưới điện, nhận được REC và sau đó có thể được bán trên thị trường mở như một mặt hàng năng lượng. Ví dụ, REC có thể được bán cho các thực thể khác đang gây ô nhiễm như một khoản tín dụng carbon để bù đắp lượng khí thải của họ.

Chứng nhận năng lượng tái tạo được sử dụng tại thị trường năng lượng Mỹ và Canada. REC có thể được gọi bằng các tên khác, bao gồm Thẻ xanh, Chứng chỉ tái tạo có thể giao dịch (TRC), Chứng chỉ điện tái tạo hoặc Tín dụng năng lượng tái tạo. 

REC được sử dụng để làm gì?

I-REC rất phù hợp cho các công ty muốn giảm lượng khí thải carbon và tác động môi trường bằng cách mua I-REC.

Mua chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu phát triển bền vững đồng thời thể hiện cam kết của bạn đối với năng lượng tái tạo.

Nó cũng thúc đẩy doanh nghiệp của bạn như một người ủng hộ năng lượng tái tạo.

Giảm sự phụ thuộc của công ty bạn vào nhiên liệu hóa thạch góp phần mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh của chúng ta. Sản xuất năng lượng tái tạo làm giảm lượng khí thải, hỗ trợ trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Nó cũng có thể được sử dụng vì lý do tuân thủ ESG và chứng nhận.

Nhận báo giá cho Chứng chỉ năng lượng tái tạo (REC)

Cách thức hoạt động của các khoản tín dụng năng lượng tái tạo

Điện đi vào lưới điện từ nhiều nguồn khác nhau, từ năng lượng gió, mặt trời đến khí đốt tự nhiên và điện hạt nhân. Do đó, không có cách nào để biết chính xác nguồn năng lượng điện của bạn đến từ nguồn năng lượng nào. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể mua REC cùng với điện của mình. REC là chứng chỉ chuyển giao các khía cạnh “tái tạo” của năng lượng tái tạo cho chủ sở hữu. Nói cách khác, các khoản tín dụng năng lượng tái tạo, được ghép nối với điện từ lưới điện, là năng lượng tái tạo đang được tạo ra thay mặt bạn.

NGƯỜI BÁN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo REC cho người bán và nhận phí dịch vụ.

Hoặc chúng tôi sẽ mua trọn gói sản lượng REC tương lai này. Bù lại người bán sẽ nhận được khoản thanh toán cho những đóng góp của mình trong việc sản xuất năng lượng tái tạo.

NGƯỜI MUA

Người mua có thể đặt hàng sản lượng REC theo danh mục năng lượng tái tạo và giá yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp đúng thời hạn.

37 Bùi Hữu Nghĩa, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

SCADA, O&M Solutions

 +84 846 39 19 68

 contact@solareye.vn

 contact@epsco.vn

I-Rec Solutions

 +84 848 125 666

 irec@minhtuantu.com

 contact@epsco.vn